Bài viết

3 THÓI QUEN LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA
21/11/2018

3 THÓI QUEN LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA

Viết bởi EKIA / 0 bình luận

Tuổi tác là vấn đề theo thời gian, nếu bạn không quan tâm nó, nó sẽ trở thành vấn đề đáng lo ngại. Tại thời điểm này, đối với nhiều người có lẽ họ đang mất dần sự tự tin trong tuổi trẻ của mình vì phải bước vào giai đoạn lão hóa.

 

Các nhà khoa học đã nói, con người không thể hoàn toàn tránh khỏi những dấu hiệu của sự lão hóa, bởi đó là một quá trình tự nhiên mà tất cả chúng ta đều phải trải qua.

 

Đối với hầu hết tất cả mọi người, khi chạm tới tuổi 30 thì cơ thể, mức độ năng lượng và sức khỏe của chúng ta sẽ bắt đầu có những thay đổi mạnh mẽ. Ngoài các dấu hiệu thay đổi bên ngoài như tóc bạc đi, các nếp nhăn xuất hiện,... thì các cơ quan bên trong cơ thể cũng sẽ bắt đầu có sự thay đổi.

 

Sau tuổi 40, quá trình trao đổi vật chất, năng lượng, hệ miễn dịch sẽ bắt đầu chậm lại. Điều đó sẽ gây ra một số vấn đề về sức khỏe. Tất cả các dấu hiệu lão hóa được đề cập ở trên đều sẽ xảy ra bởi sự thoái hóa của các tế bào bắt đầu xảy ra sau tuổi 30 - 35.

 

1.Ăn nhiều trái cây

Các loại trái cây thật sự rất tốt cho sức khỏe của bạn. Có thể chúng ta không biết rằng, rất nhiều loại trái cây, đặc biệt là quả mọng, nho, mận,...chứa rất nhiều vitamin C và sorbitol, cả hai chất này đều giúp duy trì độ ẩm trong da, do đó có thể ngăn ngừa nám, tàn nhang và các nếp nhăn.

 

2.Ăn nhiều rau xanh

Các dưỡng chất có trong rau xanh sẽ làm chậm lại các dấu hiệu lão hóa. Các chất chống oxy hóa và vitamin K có trong rau cải xoăn, lá bạc hà… có thể thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào.

 

3.Sử dụng kem chống lão hóa

Bộ mỹ phẩm EKIA bao gồm 3 sản phẩm CHỐNG LÃO HÓA CHUYÊN BIỆT, giải pháp cho làn da lão hóa ở từng mức độ da, bao gồm:

KEM CHỐNG LÃO HÓA DÀNH CHO DA LÃO HÓA NHẸ - CREME INITIALE: Phù hợp cho các biểu hiện lão hóa da nhẹ thường gặp như da khô, sạm, thiếu đàn hồi và bắt đầu có biểu hiện tăng sinh hắc tố. Nhiều người nhầm tưởng rằng lão hóa da chỉ xuất hiện sau giai đoạn tiền mãn kinh. Nhưng trên thực tế, lão hóa da có thể xuất hiện từ rất sớm, ngay từ độ tuổi đôi mươi (khi quá trình phát triển kết thúc, cũng là lúc quá trình lão hóa bắt đầu).

 

KEM CHỐNG LÃO HÓA DÀNH CHO DA LÃO HÓA SUY YẾU - CREME INTENSE: Theo các nghiên cứu thì tình trạng lão hóa da vẫn thường xuất hiện ở độ tuổi 30 – 35. Các biểu hiện bên trên dần dần sẽ biểu hiện nặng hơn, da khô sẽ có thể xuất hiện nếp nhăn ngay nơi khóe mắt, vòm miệng hoặc những phân vùng hay vận động cơ mặt khác. Đồng thời tăng sinh sắc tố có thể biểu hiện nặng hơn như xuất hiện nám, tàn nhang, đồi mồi. Nguyên nhân của giai đoạn này là sự mất cân bằng Hormone, khiến làn da trở nên khô và chảy nhão hơn.

 

KEM CHỐNG LÃO HÓA DÀNH CHO DA LÃO HÓA HƯ TỔN - CREME EXTREME: Lão hóa sẽ biểu hiện ngày càng nặng hơn với các nếp nhăn sâu hơn, có rãnh. Chính vì thế nếu không chủ động hoặc có biện pháp chữa trị ngay từ khi lão hóa mới biểu hiện thì sau này sẽ rất khó kiểm soát. Trên gương mặt nhận thấy rõ những vùng nếp nhắn trên trán, xuất hiện bọng mắt, nếp nhắn quanh mắt và vùng má.

 

Ekia là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên sử dụng NHỰA CÂY HUYẾT RỒNG trong mỹ phẩm. Ekia được khách hàng biết đến là MỸ PHẨM ORGANIC chống lão hóa hiệu quả được đo lường thông qua các thí nghiệm khoa học. Thương hiệu mỹ phẩm này cũng đã được Hiệp hội mỹ phẩm COSMETIQUE BIO và ECOCERT của Pháp chứng nhận. Đây là tổ chức chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ lớn nhất thế giới.

-----------

Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng ATZ Organic tại Tầng 2 Landmark 81, Tầng 2 Diamond Plaza, Tầng 1 Van Hanh Mall, Tầng 4 Cresent Mall 
Bạn có thể mua online tại đây: https://ekia.com.vn/

Để được tư vấn thêm chi tiết hơn, cả nhà có thể inbox fanpage Ekia Vietnam: m.me/ekiavietnam hoặc gọi hotline: 1800 0014 

#myphamhuuco #myphamekia #Phap #nganngualaohoa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: