Bài viết

CHĂM SÓC CHO CƠ MÍ MẮT MÃI XINH
21/02/2019

CHĂM SÓC CHO CƠ MÍ MẮT MÃI XINH

Viết bởi EKIA / 0 bình luận

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của chúng ta, cũng là một nét hấp dẫn thu hút người khác khi nhìn vào, do đó, chúng ta càng cần phải chăm sóc mắt cẩn thận, nhất là trong cuộc sống hiện đại, đôi mắt thường mất đi vẻ đẹp tự nhiên, bị quầng thâm, sưng, đỏ, xuất hiện nếp nhăn, khiến mỗi sáng thức dậy, đôi mắt sẽ khiến bạn càn trông mệt mỏi và xấu xí hơn.

Dưới tác động của thời gian và quá trình lão hóa, nếp nhăn, cơ mí mắt mất tính đàn hồi dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt. Do mức độ sụp mí của hai mắt khác nhau (bên nhiều, bên ít) khiến đôi mắt không đồng đều nhau.

Vì thế, hãy tìm ngay biện pháp làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên để tìm lại nét đẹp thanh xuân hấp dẫn
Lift Paupières là sản phẩm GEL NÂNG MÍ MẮT chống các tình trạng sụp mí, chảy xệ, quầng thâm, bọng mắt được chiết xuất từ NHỰA CÂY HUYẾT RỒNG. Đây là hoạt chất chống oxy hóa mạnh, khi tác dụng vào da sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da tăng 40% lượng Collagen và Elastin trong 24 giờ sử dụng. Ngoài ra, nhựa cây huyết rồng làm kích thích tế bào da tái cấu trúc, giúp da luôn săn chắc và khỏe đẹp. Nhờ đó, chống lại quá trình lão hóa da sớm và bảo vệ làn da tươi trẻ dài lâu, tràn đầy sức sống.

EKIA là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ nổi tiếng của Pháp, có chứng nhận hữu cơ của Ecocert và Bio. Các sản phẩm của Ekia chứa đến 99% thành phần thiên nhiên sẽ giúp:
• Mí mắt được nâng lên trong thời gian nhanh nhất
• Làm mịn và săn chắc vùng da mí mắt
• Giảm nếp nhăn quanh mí mắt
• Dưỡng ẩm, mịn da và làm đầy đặn làn da dưới mắt
• Tăng thêm sức mạnh cho mi trên

Sản phẩm hữu cơ là những sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên. Đây không phải là nguồn nguyên liệu thiên nhiên thông thường, mà phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt của các tổ chức thẩm định thế giới. 
• Chiết xuất tảo đỏ: có đặc tính kết dính hiệu giúp căng làm nâng mí lên.
• Axit Hyaluronic: làm mịn, hạn chế mất nước biểu bì và bảo vệ màng thủy phân.
• Chiết xuất cây ô rô: kích thích sản xuất collagen và elastin, cải thiện liên kết giữa các lớp hạ bì và lớp biểu bì trên da. Cấu trúc da được tăng cường

Ngay sau khi sử dụng mỹ phẩm Ekia, khách hàng có thể cảm nhận được chất kem thẩm thấu nhanh, da mềm dịu và ít nếp nhăn hơn. Trong hai tháng, kết cấu da ở vùng mắt sẽ được cải thiện và làn da trở nên sáng khỏe. Trong ba tháng, da sẽ săn chắc và giảm tình chảy chảy xệ hiệu quả.
-----------
Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng ATZ Organic tại Tầng 2 Landmark 81, Tầng 2 Diamond Plaza, Tầng 1 Van Hanh Mall, Tầng 4 Cresent Mall 
Bạn có thể mua online tại đây: https://ekia.com.vn/
Để được tư vấn thêm chi tiết hơn, cả nhà có thể inbox fanpage Ekia Vietnam: m.me/ekiavietnam hoặc gọi hotline: 1800 0014 
#myphamhuuco #myphamekia #Phap #nganngualaohoa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: