Bài viết

ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP LOẠI BỎ NHỮNG NẾP NHĂN XUẤT HIỆN TRÊN DA
21/12/2018

ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP LOẠI BỎ NHỮNG NẾP NHĂN XUẤT HIỆN TRÊN DA

Viết bởi EKIA / 0 bình luận

Sự xuất hiện của các nếp nhăn khiến cho không ít phụ nữ phải đau đầu và mất tự tin. Nếp nhăn là những rãnh nhỏ xuất hiện song song ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể, đặc biệt là khuôn mặt, chúng sẽ biến mất khi bạn kéo duỗi các cơ.

Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do làn da mất đi tính đàn hồi vốn có của nó. Vì vậy, để giúp da trở nên mềm mại, co giãn tốt hơn và tránh được sự xuất hiện của các nếp nhăn, hãy thường xuyên sử dụng kem chống nắng và kem chống lão hóa, chúng sẽ mang đến cho bạn một làn da thực sự căng mịn.

KEM CHỐNG LÃO HÓA DÀNH CHO DA LÃO HÓA HƯ TỔN - CREME EXTREME: Lão hóa sẽ biểu hiện ngày càng nặng hơn với các nếp nhăn sâu hơn, có rãnh. Chính vì thế nếu không chủ động hoặc có biện pháp chữa trị ngay từ khi lão hóa mới biểu hiện thì sau này sẽ rất khó kiểm soát. Trên gương mặt nhận thấy rõ những vùng nếp nhắn trên trán, xuất hiện bọng mắt, nếp nhắn quanh mắt và vùng má.

Thành phần đặc biệt có trong mỹ phẩm EKIA chính là NHỰA CÂY HUYẾT có nguồn gốc là loại cây quý hiếm. Hoạt tính mạnh mẽ và hiệu quả của Nhựa Cây Huyết Rồng đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh thông qua nhiều thí nghiệm đo lường và cho ra kết quả đáng kinh ngạc:
• Tăng 40% trong việc tái tạo tế bào và sản sinh tế bào Collagen và Elastin (nguyên bào sợi) ở hạ bì trong vòng 24 tiếng sau khi sử dụng. Việc sản xuất hai nguyên tố này giúp duy trì và củng cố độ săn chắc của làn da.
• Là chất chống oxy hoá tự nhiên mạnh nhất từng được biết đến, mạnh hơn đến 2000 lần so với hầu hết chất chống oxy hoá được công nhận
• Kích thích tế bào da tái cấu trúc, giúp da luôn săn chắc và khoẻ đẹp

Ekia là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên sử dụng NHỰA CÂY HUYẾT RỒNG trong mỹ phẩm. Ekia được khách hàng biết đến là MỸ PHẨM ORGANIC (HỮU CƠ) chống lão hóa hiệu quả được đo lường thông qua các thí nghiệm khoa học. Thương hiệu mỹ phẩm này cũng đã được Hiệp hội mỹ phẩm COSMETIQUE BIO và ECOCERT của Pháp chứng nhận. Đây là tổ chức chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ lớn nhất thế giới.

Những hiệu quả chống lão hoá của các sản phẩm EKIA đã được chứng nhận bởi ECOCERT và COSME BIO, Hiệp hội Mỹ phẩm Tự nhiên uy tín từ Pháp. Để đạt tiêu chuẩn của EcoCert, mỹ phẩm hữu cơ phải có:
• 95% thành phần từ thiên nhiên 
• 68% từ nông sản hữu cơ 
• Chứng nhận có giá trị đối với nhà sản xuất trên thế giới
-----------
Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng ATZ Organic tại Tầng 2 Landmark 81, Tầng 2 Diamond Plaza, Tầng 1 Van Hanh Mall, Tầng 4 Cresent Mall 
Bạn có thể mua online tại đây: https://ekia.com.vn/
Để được tư vấn thêm chi tiết hơn, cả nhà có thể inbox fanpage Ekia Vietnam: m.me/ekiavietnam hoặc gọi hotline: 1800 0014 
#myphamhuuco #myphamekia #Phap #nganngualaohoa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: