Bài viết

DA HỖN HỢP, DA DẦU CÓ NÊN DÙNG TẨY TRANG MỖI NGÀY?
14/12/2018

DA HỖN HỢP, DA DẦU CÓ NÊN DÙNG TẨY TRANG MỖI NGÀY?

Viết bởi EKIA / 0 bình luận

Khi khách đến mua hàng thường có trường hợp khách nói “Chị ít khi trang điểm lắm, nên mua cái tẩy trang nào bé bé thôi, hoặc set nào không có tẩy trang cũng được” cửa hàng cũng tư vấn và khuyên các chị nên dùng tẩy trang mỗi ngày trước khi rửa mặt vào buổi sáng và buổi tối, mặc dù có hay không trang điểm hoặc kem chống nắng cũng đều cần tẩy trang. 

Bởi vì không dùng kem chống nắng, trang điểm vẫn nên tẩy trang mỗi tối trước khi đi ngủ để lấy sạch bụi bẩn, bả nhờn bám vào lỗ chân lông & da giúp da sạch khuẩn, thông thoáng hơn trước khi dưỡng lại bằng các bước tiếp theo, đặc biệt là da hỗn hợp và da dầu nên dùng.

Đúng như tên gọi, sản phẩm tẩy trang có công dụng chính và quan trọng nhất là loại bỏ lớp mỹ phẩm trang điểm khỏi bề mặt da. Đây là điều mà các loại sữa rửa mặt thông thường không làm được. Tuy nhiên trong quá trình này, sản phẩm tẩy trang cũng giúp lấy đi cả lượng bụi bẩn, bã nhờn ở trên da sau một ngày dài cùng với lớp trang điểm. Đó chính là công dụng thứ hai của sản phẩm.

Nhưng cũng cần phải làm rõ là nước tẩy trang và sữa rửa mặt là hai loại làm sạch da mặt khác nhau
- Nước tẩy trang có tác dụng làm sạch sâu, hòa tan lớp trang điểm cũng bã nhờn, dầu thừa ở sâu trong lỗ chân lông.
- Còn sữa rửa mặt cũng có tác dụng làm sạch nhưng chỉ làm sạch được lớp bụi bẩn trên da mà thôi, các lớp make up, kem nền, hay kem chống nắng bám chặt trên da thì sữa rửa mặt không thể nào làm sạch được.

Do đó với các chị em nào trang điểm hay sử dụng kem chống nắng thì việc dùng nước tẩy trang là hoàn toàn cần thiết và phải sử dụng thường xuyên thì mới có thể làm sạch hoàn toàn được da mặt. Nếu chỉ dùng sữa rửa mặt không, vấn đề viêm da, mụn chỉ là chuyện sớm chiều với các chị em.

Eau Micellaire Eclat là nước tẩy trang, dành cho mọi loại da bao gồm da dầu và da nhạy cảm. Bên cạnh việc loại bỏ lớp trang điểm, Eau Micellaire Eclat còn có thể làm sạch da và giúp làn da mịn màng và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Nhờ chiết xuất tảo biển sẽ giúp làm sáng da bằng cách cải thiện tế bào sừng trên bề mặt da. Việc tẩy da chết tự nhiên được cải thiện, do đó tông màu da tươi hơn và rạng rỡ hơn. Sau khi sử dụng da bạn sẽ hiệu quả rõ trông thấy:
- Da tươi tắn, mịn màng và rực rỡ 
- Hoàn toàn làm sạch mặt và mắt
- Làn da thoải mái và tươi sáng
- Dễ dàng loại bỏ lớp trang điểm
- Làm sạch sâu lỗ chân lông 
- Ngừa các dấu hiệu lão hóa

Những hiệu quả chống lão hoá của sản phẩm EKIA đã được chứng nhận bởi ECOCERT, Hiệp hội Mỹ phẩm Organic uy tín từ Pháp, chứng nhận sản phẩm với hơn 95% thành phần hữu cơ an toàn, và hoạt tính mạnh mẽ giúp phụ nữ từ độ tuổi 30 ngăn ngừa và chống lại mọi dấu hiệu lão hóa.
-----------
Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng ATZ Organic tại Tầng 2 Landmark 81, Tầng 2 Diamond Plaza, Tầng 1 Van Hanh Mall, Tầng 4 Cresent Mall 
Bạn có thể mua online tại đây:https://ekia.com.vn/ 
Để được tư vấn thêm chi tiết hơn, cả nhà có thể inbox fanpage Ekia Vietnam: m.me/ekiavietnamhoặc gọi hotline: 1800 0014 
#myphamhuuco #myphamekia #Phap#nganngualaohoa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: