Bài viết

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG SỤP MÍ MẮT
11/12/2018

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG SỤP MÍ MẮT

Viết bởi EKIA / 0 bình luận

Ngoài ra do tác động của tuổi tác, tình trạng lão hóa và nếp nhăn hình thành khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống, quầng thâm mắt và vết chân chiêm hiện rõ. Dưới tác động của thời gian và quá trình lão hóa, nếp nhăn, cơ mí mắt mất tính đàn hồi dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt. Do mức độ sụp mí của hai mắt khác nhau (bên nhiều, bên ít) khiến đôi mắt không đồng đều nhau.

Sụp mí không phải là bệnh nhưng lại là vấn đề thẩm mỹ đáng quan tâm. Người bị sụp mí thường tự ti vì khuôn mặt kém sắc, mệt mỏi, ảnh hưởng xấu đến thị lực, giảm tầm nhìn. Nguyên nhân gây sụp mí mắt có thể do di truyền, cơ mắt yếu bởi thức khuya nhiều, cơ nâng mi bị dãn mỏng do lão hoá hoặc chấn thương. Một số người có thể bị sụp cả hai mí hoặc một bên mắt khi ngủ dậy.

Lift Paupières là sản phẩm GEL NÂNG MÍ MẮT chống các tình trạng sụp mí, chảy xệ, quầng thâm, bọng mắt được chiết xuất từ NHỰA CÂY HUYẾT RỒNG. Đây là hoạt chất chống oxy hóa mạnh, khi tác dụng vào da sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da tăng 40% lượng Collagen và Elastin trong 24 giờ sử dụng. Ngoài ra, nhựa cây huyết rồng làm kích thích tế bào da tái cấu trúc, giúp da luôn săn chắc và khỏe đẹp. Nhờ đó, chống lại quá trình lão hóa da sớm và bảo vệ làn da tươi trẻ dài lâu, tràn đầy sức sống.

EKIA là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ nổi tiếng của Pháp, có chứng nhận hữu cơ của Ecocert và Bio. Các sản phẩm của Ekia chứa đến 99% thành phần thiên nhiên sẽ giúp:

  • Mí mắt được nâng lên trong thời gian nhanh nhất
  • Làm mịn và săn chắc vùng da mí mắt
  • Giảm nếp nhăn quanh mí mắt
  • Dưỡng ẩm, mịn da và làm đầy đặn làn da dưới mắt
  • Tăng thêm sức mạnh cho mi trên

Ngay sau khi sử dụng mỹ phẩm Ekia, khách hàng có thể cảm nhận được chất kem thẩm thấu nhanh, da mềm dịu và ít nếp nhăn hơn. Trong hai tháng, kết cấu da ở vùng mắt sẽ được cải thiện và làn da trở nên sáng khỏe. Trong ba tháng, da sẽ săn chắc và giảm tình chảy chảy xệ hiệu quả.

Những hiệu quả chống lão hoá của các sản phẩm EKIA đã được chứng nhận bởi ECOCERT và COSME BIO, Hiệp hội Mỹ phẩm Tự nhiên uy tín từ Pháp. Để đạt tiêu chuẩn của EcoCert, mỹ phẩm hữu cơ phải có:

  • 95% thành phần từ thiên nhiên
  • 68% từ nông sản hữu cơ
  • Chứng nhận có giá trị đối với nhà sản xuất trên thế giới

-----------
Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng ATZ Organic tại Tầng 2 Landmark 81, Tầng 2 Diamond Plaza, Tầng 1 Van Hanh Mall, Tầng 4 Cresent Mall 
Bạn có thể mua online tại đây: https://ekia.com.vn/
Để được tư vấn thêm chi tiết hơn, cả nhà có thể inbox fanpage Ekia Vietnam: m.me/ekiavietnam hoặc gọi hotline: 1800 0014 
#myphamhuuco #myphamekia #Phap #nganngualaohoa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: