Bài viết

LOẠI BỎ NẾP NHĂN TỰ TIN CÙNG EKIA
21/02/2019

LOẠI BỎ NẾP NHĂN TỰ TIN CÙNG EKIA

Viết bởi EKIA / 0 bình luận

Theo thời gian, khi bước vào tuổi 30, trên mặt người phụ nữ thường bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Dưới sự tác động của cơ hàm, từ lời nói, nụ cười hay biểu lộ cảm xúc thì khu vực xung quanh khóe miệng luôn bị tác động mạnh, do vậy những nếp nhăn thường xuất hiện ở nơi đây tương đối sớm hơn so với những khu vực khác.

Trên khuôn mặt chúng ta có 43 cơ, massage là một phương pháp cho tác động tích cực tương tự như tập thể dục cho mặt. Massage đòi hỏi các động tác di chuyển khéo léo, tác động lực từ tay lên khuôn mặt phải đúng, đủ lực và thường kết hợp với tinh dầu, kem để tăng hiệu quả.

KEM CHỐNG LÃO HÓA DÀNH CHO DA LÃO HÓA SUY YẾU - CREME INTENSE sẽ giúp kích thích quá trình tái tạo tế bào và hoạt động trao đổi chất ở da, chống viêm da, tăng cường sản sinh collagen và elastin. Qua đó, chiết xuất từ NHỰA CÂY HUYẾT RỒNG là thành phần nổi trội của sản phẩm. Đây là hoạt chất chống oxy hóa mạnh, khi tác dụng vào da sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da tăng 40% lượng Collagen và Elastin trong 24 giờ sử dụng. Ngoài ra, nhựa cây huyết rồng làm kích thích tế bào da tái cấu trúc, giúp da luôn săn chắc và khỏe đẹp. Nhờ đó, chống lại quá trình lão hóa da sớm và hạn chế nếp nhăn trên da.

Các dấu hiệu chống lão hóa có trong mỹ phẩm EKIA được chứng nhận Ecocert và Bio, Hiệp hội mỹ phẩm hữu cơ lớn nhất thế giới sẽ đem lại hiệu quả qua các thành phần: 
- Chiết xuất nhựa cây huyết rồng: Là loại cây quý hiếm trong làm đẹp. Khi tác dụng trên da làm tăng cường tái tạo tế bào, bổ sung collagen & elastin, chống viêm da.
- Hỗn hợp quả Tầm xuân, Jojoba, Quả bơ, hạt Macadamia and Dầu mè: Ngăn chặn khô da
- Axit Hyaluronic tự nhiên: Ngăn da bị mất nước
- Chiết xuất Nụ cây Dẻ Gai: Ngăn các nếp nhăn
- Chiết xuất từ đá Saphire: Ngăn da bị sạm và đốm xỉn màu

Những hiệu quả chống lão hoá của các sản phẩm EKIA đã được chứng nhận bởi ECOCERT và COSME BIO, Hiệp hội Mỹ phẩm Tự nhiên uy tín từ Pháp. Để đạt tiêu chuẩn của ECOCERT, mỹ phẩm hữu cơ phải có:
• 95% thành phần từ thiên nhiên 
• 68% từ nông sản hữu cơ 
• Chứng nhận có giá trị đối với nhà sản xuất trên thế giới
-----------
Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng ATZ Organic tại Tầng 2 Landmark 81, Tầng 2 Diamond Plaza, Tầng 1 Van Hanh Mall, Tầng 4 Cresent Mall 
Bạn có thể mua online tại đây: https://ekia.com.vn/
Để được tư vấn thêm chi tiết hơn, cả nhà có thể inbox fanpage Ekia Vietnam: m.me/ekiavietnam hoặc gọi hotline: 1800 0014 
#myphamhuuco #myphamekia #Phap #nganngualaohoa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: