Bài viết

SẢN PHẨM CHỐNG LÃO HÓA PHÙ HỢP CHO TỪNG LOẠI DA BẠN
04/12/2018

SẢN PHẨM CHỐNG LÃO HÓA PHÙ HỢP CHO TỪNG LOẠI DA BẠN

Viết bởi EKIA / 0 bình luận

Lão hóa là một quá trình tự nhiên mà không ai có thể tránh khỏi. Nó để lại hậu quả lên chính nhan sắc và hoạt động của các cơ quan trong cơ thể chúng ta. Tuy nhiên, nó đến nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cách chăm dưỡng hằng ngày của chúng ta. Và không phải bất cứ cô gái nào cũng biết tình trạng lão hóa da là gì, dấu hiệu để nhận biết và ngăn ngừa kịp thời. Vì thế, tình trạng da bị lão hóa có nguy cơ càng xuống cấp trầm trọng hơn.

Quá trình lão hóa sẽ diễn ra từ tuổi 25, nhưng phải đến 30 tuổi, các biểu hiện của lão hóa mới rõ ràng như: nếp nhăn, vết chân chim ở đuôi mắt, khóe miệng, tàn nhang hai bên gò má, vết thâm… tất cả những dấu hiệu trên là biểu hiện cơ bản rõ rệt nhất của tình trạng da bạn đang bị lão hóa. Tuy nhiên, với làn da bạn đang ở mức độ lão hóa nào thì hãy cùng EKIA tìm hiểu rõ về các sản phẩm chống lão hóa phù hợp cho từng loại da của bạn nha

Trong nỗ lực tìm kiếm một dòng sản phẩm chống lão hóa cho phái đẹp. Các nhà khoa học và chuyên gia Mudry đã nghiên cứu và cho ra mắt bộ sản phẩm CHỐNG LÃO HÓA EKIA với khả năng giải quyết các vấn đề liên quan đến lão hóa da.

Bộ mỹ phẩm EKIA bao gồm 3 sản phẩm CHỐNG LÃO HÓA CHUYÊN BIỆT, giải pháp cho làn da lão hóa ở từng mức độ da, bao gồm:

KEM CHỐNG LÃO HÓA DÀNH CHO DA LÃO HÓA NHẸ - CREME INITIALE: Phù hợp cho các biểu hiện lão hóa da nhẹ thường gặp như da khô, sạm, thiếu đàn hồi và bắt đầu có biểu hiện tăng sinh hắc tố. Nhiều người nhầm tưởng rằng lão hóa da chỉ xuất hiện sau giai đoạn tiền mãn kinh. Nhưng trên thực tế, lão hóa da có thể xuất hiện từ rất sớm, ngay từ độ tuổi đôi mươi (khi quá trình phát triển kết thúc, cũng là lúc quá trình lão hóa bắt đầu).

KEM CHỐNG LÃO HÓA DÀNH CHO DA LÃO HÓA SUY YẾU - CREME INTENSE: Theo các nghiên cứu thì tình trạng lão hóa da vẫn thường xuất hiện ở độ tuổi 30 – 35. Các biểu hiện bên trên dần dần sẽ biểu hiện nặng hơn, da khô sẽ có thể xuất hiện nếp nhăn ngay nơi khóe mắt, vòm miệng hoặc những phân vùng hay vận động cơ mặt khác. Đồng thời tăng sinh sắc tố có thể biểu hiện nặng hơn như xuất hiện nám, tàn nhang, đồi mồi. Nguyên nhân của giai đoạn này là sự mất cân bằng Hormone, khiến làn da trở nên khô và chảy nhão hơn.

KEM CHỐNG LÃO HÓA DÀNH CHO DA LÃO HÓA HƯ TỔN - CREME EXTREME: Lão hóa sẽ biểu hiện ngày càng nặng hơn với các nếp nhăn sâu hơn, có rãnh. Chính vì thế nếu không chủ động hoặc có biện pháp chữa trị ngay từ khi lão hóa mới biểu hiện thì sau này sẽ rất khó kiểm soát. Trên gương mặt nhận thấy rõ những vùng nếp nhắn trên trán, xuất hiện bọng mắt, nếp nhắn quanh mắt và vùng má.

Ekia là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên sử dụng NHỰA CÂY HUYẾT RỒNG trong mỹ phẩm. Ekia được khách hàng biết đến là MỸ PHẨM ORGANIC (HỮU CƠ) chống lão hóa hiệu quả được đo lường thông qua các thí nghiệm khoa học. Thương hiệu mỹ phẩm này cũng đã được Hiệp hội mỹ phẩm COSMETIQUE BIO và ECOCERT của Pháp chứng nhận. Đây là tổ chức chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ lớn nhất thế giới.
-----------
Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng ATZ Organic tại Tầng 2 Landmark 81, Tầng 2 Diamond Plaza, Tầng 1 Van Hanh Mall, Tầng 4 Cresent Mall 
Bạn có thể mua online tại đây: https://ekia.com.vn/
Để được tư vấn thêm chi tiết hơn, cả nhà có thể inbox fanpage Ekia Vietnam: m.me/ekiavietnam hoặc gọi hotline: 1800 0014 
#myphamhuuco #myphamekia #Phap #nganngualaohoa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: